สั่งของซูเปอร์

LINE MAN Mart หรือ สั่งของซูเปอร์ คือบริการจัดส่งของสด ของกิน ของใช้ เครื่องสำอาง และเครื่องดื่มทุกประเภทจากซูเปอร์มาร์เก็ตถึงบ้านคุณ โดยพาร์ทเนอร์กับ Happyfresh แอปพลิเคชันชั้นนำที่พร้อมช่วยคุณช้อปสินค้าทุกชิ้นอย่างพิถีพิถันจากซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำโดยทีมงานมืออาชีพ พร้อมส่งตรงทุกออเดอร์ถึงมือคุณในวันและเวลาที่คุณต้องการด้วยการกำหนดเวลาส่งได้ด้วยตนเอง

คุณสามารถใช้บริการสั่งของจากซูเปอร์ได้ง่ายๆ โดยการเข้าแอป LINE MAN แล้วทำตาม 3 ขั้นตอนนี้เลย
จะซูเปอร์มาร์เก็ต หรือร้านค้าชั้นนำที่คุณชอบไปช้อปปิ้ง เช่น เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, กูร์เมต์ มาร์เก็ต, โฮม เฟรช มาร์ท และอื่นๆ อีกมากมาย เราก็พร้อมไปช้อปปิ้งแทนคุณได้ทั้งของกิน ของสด ของใช้ เครื่องสำอาง และเครื่องดื่มทุกประเภท เราก็พร้อมซื้อและส่งถึงมือคุณทุกออเดอร์

เราพร้อมส่งของกิน ของใช้ และสินค้าสดใหม่ให้ถึงบ้าน โดยให้บริการครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ของกรุงเทพฯ บางพื้นที่ในเขตปริมณฑล และกำลังขยายพื้นที่ให้บริการอย่างต่อเนื่อง

ระยะเวลาให้บริการของเราจะขึ้นอยู่กับเวลาเปิด-ปิดของห้างสรรพสินค้าและร้านค้า ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง 22.00 น. ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

เรามีบริการจัดส่งที่รวดเร็วและหลากหลายพร้อมให้บริการคุณ มีให้เลือกทั้งบริการจัดส่งภายในชั่วโมงถัดไป หรือจะเลือกเวลาที่สะดวกรับสินค้าภายในวันที่สั่งซื้อได้ หรือสั่งล่วงหน้า 2 วัน เราก็พร้อมให้บริการ

ขณะนี้เรายังไม่มีบริการสะสมคะแนนกับห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าที่ร่วมรายการ แต่เราจะพยายามพัฒนาบริการให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทุกออเดอร์ 

พาร์ทเนอร์ของเรายินดีให้คำแนะนำและให้ความช่วยเหลือคุณเสมอ คุณสามารถติดต่อโดยการปุ่มโทรติดต่อฝ่ายดูแลลูกค้าด้านล่างนี้ วันในเวลาทำการ 09.00 - 22.00 น. หรืออีเมลมาได้ที่ support.thailand@happyfresh.com เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับในเวลาทำการ

การคิดค่าบริการจัดส่งแบบปกติ คือ 

- ระยะทาง 0 - 10 กิโลเมตรแรก 60 บาท 

- ระยะทางเกินกว่า 10 กิโลเมตร คิดกิโลเมตรละ 12 บาท 


การคิดค่าบริการจัดส่งแบบเร่งด่วน คือ 

- ระยะทาง 0 - 10 กิโลเมตรแรก 80 บาท 

- ระยะทางเกินกว่า 10 กิโลเมตร คิดกิโลเมตรละ 12 บาท

ราคาสินค้าในแอปพลิเคชันจะมีการบวกเซอร์วิสชาร์จเพิ่มเล็กน้อยจากราคาสินค้าในซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้า ขึ้นอยู่กับการจัดรายการของร้านนั้นๆ 

(ค่าเซอร์วิสชาร์จจะบวกเพิ่มเล็กน้อยเท่านั้น หากพบว่าราคาสินค้าสูงผิดปกติซึ่งอาจเกิดจากความผิดพลาดในระบบ คุณสามารถยกเลิกรายการสินค้าได้ทันทีเพียงติดต่อที่ฝ่ายดูแลลูกค้าของเรา)

เพราะสินค้าบางชนิดขายตามน้ำหนักจริง หรืออาจจะมีการเลือกสินค้าทดแทน เราจึงคำนวณราคาสินค้าไว้สูงกว่าราคาจริงในเบื้องต้น เมื่อคุณได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วเราจะทำการตัดเงินจากบัตรเครดิตตามราคาสินค้าจริงเท่านั้น 


โดยคุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดสินค้าและราคาได้ในอีเมล และสามารถตรวจสอบยอดเงินกับธนาคารเจ้าของบัตรของท่านได้ภายใน 3-15 วันทำการหลังจากการจัดส่ง ขึ้นอยู่กับระยะเวลาดำเนินการของแต่ละธนาคาร ทั้งนี้หากยอดที่ต้องชำระจริงหลังจากการสรุปรายการสั่งซื้อเกินกว่าวงเงินที่เราเรียกเก็บ เราอาจจะมีการเรียกชำระเงินส่วนต่างเพิ่มเติมอีกครั้ง 

ทุกครั้งที่คุณใช้บริการกับ LINE MAN Mart เราจะส่งใบสรุปรายละเอียดสินค้าและราคาให้คุณทางอีเมลหลังจากส่งสินค้าให้คุณเรียบร้อยแล้ว

โดยปกติเราจะเก็บยอดเงินตามยอดที่ต้องชำระจริงเท่านั้น ในกรณีที่คุณปฏิเสธการรับสินค้าบางรายการ ทางบริษัทฯ จะตัดเงินเฉพาะรายการที่ส่งจริงเท่านั้น โดยท่านจะสามารถเห็นยอดที่แก้ไขตามราคาจริงได้ประมาณ 3-15 วันขึ้นกับธนาคารเจ้าของบัตร

แต่หากมีกรณีใดๆ ที่เราต้องคืนเงินแก่ท่าน ระยะเวลาในการดำเนินการเป็นดังนี้


- กรณีชำระด้วยบัตรเครดิต ยอดเครดิตของท่านจะถูกโอนคืนไปยังบัตรที่ใช้ชำระค่าสินค้าภายใน 14 วันหรือคืนในรูปแบบของเครดิตเข้าบัญชีผู้ใช้
- กรณีชำระด้วยบัตรเดบิต ยอดเงินของท่านจะถูกโอนคืนไปยังบัญชีที่ใช้ชำระค่าสินค้าภายใน 10 – 33 วันทำการ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาทำการของธนาคารเจ้าของบัตร
- กรณีชำระเงินสด โดยปกติเราจะเก็บเงินสดตามยอดของสินค้าที่ท่านรับจริงเท่านั้น ในกรณีใดๆที่เราจำเป็นต้องดำเนินการคืนเงินย้อนหลัง เราอาจคืนเงินในรูปแบบของการโอนเข้าธนาคาร (ในประเทศไทยเท่านั้น) หรือคืนในรูปแบบของเครดิตเข้าบัญชีผู้ใช้

หากสินค้าที่ได้รับมีคุณภาพไม่เป็นที่น่าพอใจ คุณสามารถปฏิเสธรับสินค้ากับพนักงานจัดส่งได้ทันที และหากรับสินค้ามาแล้วพบว่าได้รับของไม่ครบตามออเดอร์ ได้รับสินค้าผิด หรือต้องการความช่วยเหลือหลังจากที่ได้รับสินค้า คุณสามารถติดต่อฝ่ายดูแลลูกค้าได้ทันทีฝ่ายอีเมล support.thailand@happyfresh.com หรือโทรติดต่อได้ที่หมายเลข 0 2150 0595 ทุกวัน ตั้งแต่ เวลา 09.00 - 22.00 น.

สินค้าที่คุณสั่งซื้อจะได้รับการดูแลจาก Personal Shopper ทันที แต่หากมีออเดอร์ก่อนหน้า Personal Shopper จะดูแลและจัดส่งออเดรอ์ของคุณในลำดับถัดของวันเดียวกัน ในบางกรณีเท่านั้นที่เราจะต้องจัดส่งสินค้าให้คุณในวันถัดไป ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบกำหนดการจัดส่งสินค้าได้ในหน้าตระกร้าสินค้าของคุณ

สินค้าทุกชิ้นที่คุณสั่ง จะถูกเลือกสรรอย่างพิถีพิถันโดย Personal Shopper มืออาชีพผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมเลือกสิ่งที่ดีสุดเพื่อคุณเสมอ

หากสินค้าที่คุณต้องการหมดหรือไม่มีขาย เราจะพยายามอย่างดีที่สุดในการเลือกสินค้าใกล้เคียงให้กับคุณ โดยคุณสามารถเลือกสินค้าทดแทนไว้ก่อนสั่งได้ที่หน้าชำระเงิน แต่ถ้าไม่ได้เลือกเอาไว้ก็ไม่ต้องกังวล Personal Shopper ของเรายินดีโทรหาคุณเพื่อยืนยันรายการสินค้าทดแทนที่ต้องการ 

ขออนุญาตแนะนำให้ท่านคืนถุงสินค้าที่อยู่ในสภาพสมบูรณ์กับเจ้าหน้าที่นำส่งรายการสั่งซื้อครั้งต่อไป แต่หากคุณต้องการเก็บถุง HappyFresh ไว้ใช้ก็ทำได้เช่นกัน 

ทุกเรื่องร้องเรียนและข้อเสนอแนะของคุณสำคัญสำหรับเรา คุณสามารถแจ้งให้เราทราบโดยการคลิกที่ลิงค์ในใบเสร็จรับเงินออนไลน์ที่เราส่งให้คุณทางอีเมล หรือติดต่อฝ่ายดูแลลูกค้าของ Happyfresh ได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้ หรือที่อีเมล support.thailand@happyfresh.com

ตั้งแต่การจัดเตรียมสินค้า ไปจนถึงขั้นตอนที่พนักงานจัดส่งใกล้ถึงที่อยู่ของคุณ เราจะส่งข้อความแจ้งเตือนให้คุณผ่านโทรศัพท์มือถือในทุกขั้นตอนเพื่อให้คุณรอรับสินค้าได้อย่างสบายใจ หรือคุณสามารถตรวจสอบสถานะได้ที่เมนู “สถานะการส่งของฉัน” บนแอปพลิเคชัน

เรากำลังพัฒนาระบบแก้ไขรายการสั่งซื้อเพื่อรองรับการใช้งานได้ที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถใช้งานได้ เพื่อความสะดวกในการใช้บริการ แนะนำว่าควรตรวจสอบรายการสินค้าให้แน่ใจก่อนทำการสั่งซื้อ

คุณสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับคูปองได้จาก 2 ช่องทางหลักคือ


- จากแบนเนอร์ที่หน้าหลักของแอป
- จากLINEMAN LINE Official Account  โดยเพิ่ม @LINEMAN เป็นเพื่อน